Buổi chia sẻ WordPress Sài Gòn Meetup tháng 4

Cứ 2 tháng thì mới có một lần Meetup như thế này, ở đây các tín đồ hiểu và yêu thích WordPress tụ họp lại để chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm trên nền tảng WordPress, công cụ xây dựng website dễ dàng mà hiệu quả nhất hiện nay.

wordpress meetup tháng 4
Buổi Meetup diễn ra tại FunWork

Qua một thời gian rất dài khai thác những lợi ích của WordPress, mình mới tự hỏi là mình đã đóng góp lại được gì để phát triển cho công cụ tuyệt vời này? và may mắn thay song song với quá trình sử dụng nó mình cũng có rất nhiều những chia sẻ và lan tỏa WordPress, đó có thể là trong công ty, trên mạng internet, quay video mình thực hiện, qua bạn bè hay là trong buổi Meetup tháng 4 này.

Nhiều chủ đề hấp dẫn được đưa ra trong buổi Meetup như :

  • Topic viết một Plugin Marketing trên WordPress được chia sẻ – anh Thắng từ HTV Edu
  • Topic tạo một site Directory và Market Place – Đạt Hoàng OnTheGoingSystems
  • Phân quyền trong WordPress – anh Khánh Admin Zendvn
  • Và chủ đề của tôi một Case Study chia sẻ kinh nghiệm về dự án đã làm
Meetup wordpress - dang ngoc binh
Không gian của buổi Meetup

 

Tôi rất vui vì đã có cơ hội tham gia chia sẻ 4 lần / 8 buổi meetup, vì thế mà gặp gỡ được rất nhiều người yêu thích WordPress. Chủ đề tháng thứ này tôi chủ bị chỉ trong vòng 1 buổi, không phải vì tôi sơ xài mà nó là kết tinh và là trải nghiệm của tôi trong suốt thời gian qua. Tôi chỉ cố gắng sắp xếp lại logic để chia sẻ cho mọi người.

wordpress meetup sai gon
Mọi người thâm gia Meetup rất đông

Đến đoạn chia sẻ một plugin, dòng socola chảy xuống mọi người trong khán phòng ồ lên. Quả là một plugin thú vị! Trong một thời gian ngắn của buổi nói chuyện không thể chia sẻ hết những gì mình đã làm và cách để thực hiện nó, Meetup cũng quy tụ rất nhiều mức người dùng, có người mới biết, có người đã sử dụng lâu, có người thì chuyên lập trình và phát triển nó. Vậy nên những câu chuyện tôi trình bày cũng tổng quan để ai cũng có thể nắm bắt được, trên hết là cho mọi người thấy được. Với một dự án phức tạp như vậy WordPress vẫn dễ dàng đáp ứng và giảm tối đa công sức cho người phát triển website.

dang ngoc binh - wordpress meetup
WordPress Case Study

 

Đây là buổi Meetup miễn phí cho những ai đang quan tâm và sử dụng WordPress, những buổi chia sẻ như vậy được tài trợ bởi công ty OnTheGoingSystem, một công ty phát triển plugin WordPress. Đại diện ở Việt Nam là bạn Đạt Hoàng, đã tạo cho mình rất nhiều cơ hội để chia sẻ trong Meetup.

Cứ thường lệ cuối buổi Meetup nào anh em cũng đi làm cốc bia, trò chuyện cùng chuyên gia mình biết thêm một anh rất rành về Multisite, admin của ZenVn, và cả cơ hội thiết kế khóa học của mình trên Elearner nữa.

Cho đi là nhận – Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình
Đặng Ngọc Bình
Bài viết: 37
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x