Trắng đêm cho những khát vọng

Bây giờ là gần 6 giờ sáng, thời gian mà mọi người còn chìm trong giấc ngủ say thì tôi ngồi đây gõ LỌC CỌC, những dòng chữ cứ tuôn tràn như dòng cảm xúc dạt dào của tôi trong đêm nay.

Đêm nay tôi không ngủ được, có thể là do hương vị cà phê Mộc đã làm cho CPU của tôi chạy hết công suất. Chắc không phải?!, vài đêm nay đặt lưng xuống là tôi không tài nào ngủ  được.

Tôi đang trăn trở biết bao nhiêu dự định, tôi suy nghĩ rất nhiều, mọi thứ cứ diễn ra trong đầu như một bộ phim mà tôi chính là đạo diễn. Chúng ra thật hoàn hảo, không biết bạn có như tôi không?, hễ cứ đặt lưng nằm xuống là trong đầu tôi là hiện hữu những ý tưởng, mà giây phút ấy tôi cảm nhận rất tuyệt vời nó, CPU của tôi phải xử lý kinh khủng, tôi vẻ vời ra đủ thứ và đó là lý do tôi không ngủ được.

Bạn có khát vọng không ? Là sinh viên từ tĩnh lẻ lên thành phố, tôi nuôi dưỡng cho mình một ước mơ đến một ngày nào đó mình sẽ thành công ở chính mãnh đất Sài Gòn này, tôi có một căn nhà xinh xinh để chui ra chui vào, một gia đình ấm áp, một chiếc xe ô tô để khỏi hít khói bụi khi kẹt xe, để không bị nắng gió.

Thế nên tôi luôn trăn trở cho điều này, khát vọng thật tuyệt!, nó đưa con người ta tới cái tầm nhìn lớn hơn, khiến người ta phải hành động không mệt mõi. Tôi đang lên những dự định và kế hoạch cho ngày mai, thật tuyệt vời khi được làm những điều mình thích và tự đi trên đôi chân của mình.

Tôi thích làm phim, tôi thích phim về ĐỘNG LỰC và KHÁT VỌNG bởi nó mang đến cho chúng ta năng lượng, mang cho chúng ta nhiệt huyết. Ở Việt Nam rất ích thể loại này, toàn là những đoạn clip cười xong những chả đọng lại được gì cả, chừng một ngày nào đó tôi sẽ có những đoạn phim giúp hàng triệu con tim Việt Nam sôi sục, chúng ta phải khát vọng hơn để có một Việt Nam giàu có và tốt đẹp hơn.

Những ý tưởng bộ phim đang được tôi ấp ủ, cũng giống như những dự định đang cất trong đâu tôi vậy. Chừng một ngày nào đó nó sẽ out ra ngoài và cuộc sống này sẽ tươi đẹp biết bao.

Kẻ mất ngủ

Đặng Ngọc Bình
Đặng Ngọc Bình
Bài viết: 37
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x