Tham Dự WordPress Meetup Sài Sòn

Ngày 19/11 tháng trước mình có tham dự và chia sẻ tại WordPress Meetup Sài Gòn, mốc thời gian này cách đây cũng gần 3 tuần, 3 tuần rồi mình thật là bận và chưa có một bài viết nào. Hôm nay sáng sớm mình thức dậy và lên đây chia sẻ một bài về hội nhóm WordPress ở Sài Gòn đó là WordPress Meetup Sài Gòn, một nơi giao lưu chia sẻ và kết nối giữa những WordPress Lover.

Sài Gòn WordPress Meetup là gì?

Như đã nói ở trên đây là hội nhóm cho những người yêu thích hoặc đang tìm hiểu về WordPress, cứ khoảng 1 tháng nhóm sẽ tổ chức offline một lần, sẽ có những bài thuyết trình, trao đổi và thảo luận.

Người tham dự được tham gia miễn phí. Ở đây bạn sẽ gặp gỡ những chuyên gia về WordPress, những người mới bắt đầu tìm hiểu hoặc những người kinh doanh đang đi tìm hiểu xem, wordpress giúp gì cho công việc kinh doanh của họ.

hoi-thao-wordpress

Những chia sẻ của mình ở WordPress Meetup

Bình đã có 3 bài chia sẻ ở đây, mỗi bài lại có những cảm xúc khác nhau. Mình tham dự chương trình này vì thích chia sẻ kiến thức, chia sẻ những kinh nghiệm mà mình đã có trong quá trình sử dụng và phát triển WordPress.

hinh anh dang ngoc binh chia se wordpress
Bình đang chia sẻ về WordPress Multisite
  • Bài đầu tiên mình nói về làm giao diện Theme cho WooCommerce, một plugin bán hàng nổi tiếng nhất trong WordPress
  • Bài thứ 2 chia sẻ về WordPress Multisite, công nghệ được wordpress.com sử dụng để xây dựng nên một công cụ blog nổi tiếng thế giới.
  • Bài mới đây là  chia sẻ về ShortCode (mã ngắn), câu thần chú giúp người dùng bình thường có được một trang web đẹp và chuyên nghiệp.

Những lần đứng trước đám đông nói nói, mình đã dày dạng đi nhiều. Giờ đây mình không còn ngại đứng trước đám đông để nói, mình chỉ quan tâm là nói sao cho hay, nói sao cho hấp dẫn và thuyết phục.

Cũng chính vì vậy mà hiện giờ mình đang mở lớp dạy WordPress 🙂 hiện tại đang dạy một lớp tại phòng đào tạo Cafe Y24, 6 Bùi Đình Túy – Bình Thạnh.

hinh anh dang ngoc binh chia se woocommerce
Chia sẻ lập trình Theme cho WooCommerce

Tham gia WordPress Meetup Sài gòn

Đây là một trong số rất ít hội nhóm offline về WordPress ở Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung, được các cộng tác viên hợp lại thực hiện dưới sự tài trợ của OnTheGoSystems, công ty phát triển plugin đa ngôn ngữ WPML rất nỗi tiếng trong WordPress. Bạn có thể đăng ký tham dự miễn phí tại trang sau: http://www.meetup.com/Saigon-WordPress/ và bấm vào Join Us, khi nào có Meetup thì hệ thống sẽ tự thông báo cho bạn. Đây là nơi rất thú vị để đến nghe gặp gỡ và chia sẻ về WordPress, đồng thời cũng là nơi tuyệt vời để tìm kiếm những đối tác trong lĩnh vực này.

hinh anh wordpress
1 Ly cafe buổi sáng nhé!

Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ! – Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình
Đặng Ngọc Bình
Bài viết: 37
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x