Tôi thấy mình lớn hơn với khóa học WordPress 02

Chào bạn,

Đây là khóa học 02 mà mình tự xây dựng, phải nói là có rất nhiều cảm xúc vui và bất ngờ. Tuy nhiên một cái mình nghĩ mình đã để lại được trong khóa học đó là sự nhiệt tình và cam kết đi dài với học viên khi khóa học đã hoàn thành.

Mục đích của khóa học WordPress là gì?

rất đơn giản chỉ bạn hiểu được WordPress và sức mạnh của nó, từ đó bạn vận dụng để làm website nhanh, dễ dàng và tiết kiệm chi phí nhiều nhất.

với mình thì đây là nơi để chia sẻ, học hỏi, rèn luyện các kĩ năng cho mình và không quên đó là một công việc để kinh doanh thật sự.

khoa hoc wordpress
Một tấm hình kĩ niệm sau khóa học WordPress

Có điểm gì khác với Khóa WordPress 01 ?

Nếu bạn có đọc qua khóa học WordPress 01 thì đây là khóa miễn phí đầu tiên của Bình, xây dựng giống như một nhóm học tập, thường duy chuyển rất nhiều trong quá trình học.

Tới khóa học wordpress 02, mọi thứ đều phải chuyên nghiệp hơn. Từ việc bố trí phòng ốc, máy chiếu, thời gian và địa điểm phải được tính trước, mình còn nâng cao chất lượng bằng sự trợ giúp của Tình, trợ giảng của Khóa học. Tình sẽ là người theo sau học viên xem họ vướng mắc ở đâu và chỉ dẫn ngay tức thời, nhờ đó mà khóa học của mình mọi người đi rất đều, không phải chờ người này, người kia trong quá trình học.

Khóa học vui lên và khác biệt hơn nhờ sự góp mặt của Cư, người bạn của mình thời đại học. Hiện Cư đang làm SEO và bài chia sẻ của Cư dành cho học viên về SEO làm cho lớp học như có một luồng gió mới, mình cũng chăm chú lắng nghe rất nhiều điều bổ ích từ Cư.

Khóa học được xây dựng Logic hơn, chỉ được cho mọi người từng bước và quy trình để tự xây một website với WordPress.

chi dan truc tiep cho hoc vien
Chỉ dẫn trực tiếp cho từng học viên

Tôi cảm thấy lớn hơn sau khóa học này

Những ý tưởng nó chỉ thành hiện thực khi ta hành động, và lần này mình đã hành động không đắn đo từ đó mà mình học được nhiều điều.

Mình học cách làm marketing, tuy chưa là gì nhiều cả tuy nhiên để có số lượng 15 học viên đăng ký đó là cả một quá trình nổ lực xây dựng hình ảnh, làm quảng cáo.

Học được làm cách nào để làm một trang sale page, cách thiết kế banner, tờ rơi sao cho đúng, cách làm một infographic ấn tượng.

Học cách nói trước đám đông, nói về kĩ thuật thật là khó mà truyền được năng lượng như những chủ đề khác. Qua khóa học này mình nghĩ cần phải rèn luyện thêm về vấn đề này.

Cộng tác và làm việc chung, mình thấy rất vui vì hợp tác với Tình trong khóa học, 2 người làm việc ăn ý và hiệu quả. Tình rất có tinh thần trách nhiệm, đúng giờ đúng giấc và điều đó giúp cho khóa học được hoàn thiện hơn.

dang ngoc binh
Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước đi đầu tiên

Hành trình vạn dặm bắt đầu bằng bước đi đầu tiên

Những thách thức lớn xuất hiện sau thành công nhỏ bé hiện tại, làm sao để tiếp tục xây dựng khóa học ngày càng lớn mạnh, bổ ích hơn, mang đến với nhiều người hơn. Bạn hãy đón chờ xem nhé, đăng ký nhận tin ở phía bên dưới để Bình gởi bạn đọc khi có bài mới. Cám ơn bạn đã đồng hành!

Đặng Ngọc Bình

 

 

 

 

Đặng Ngọc Bình
Đặng Ngọc Bình
Bài viết: 37
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x