Chặn Download Video Bằng Phương Pháp Xác Thực Mã Hóa

Chào bạn chắc hẳn rằng bạn đang có một bộ video rất có giá trị tuy nhiên việc chia sẻ bộ video này đến với khách hàng có thể sẽ xảy ra hiện tượng chia sẻ hàng loạt hoặc có một cá nhân nào đó muốn lấy bộ video này của bạn để tư lợi cá nhân.

Cũng từng đã gặp vấn đề như bạn chúng tôi có những tài liệu có những video của những khóa học cần được bảo vệ khỏi bị download và từ đó chúng tôi đã bắt đầu nghiên cứu những cách thức và công nghệ để chặn và chống Download video

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp giải pháp chặn download video trên IDM và coccoc này cho đến một số khách hàng đem lại sự an toàn cho các sản phẩm số đặc biệt là về Video.

chong download video
IDM không tải được Video

Không giống như những phương pháp truyền video cũ phương pháp của chúng tôi thực hiện sử dụng  cơ chế streaming giúp bảo vệ nguồn phát video tránh bị phát hiện nguồn của Video.

Để chặn hoàn toàn video khỏi download còn cung cấp giải pháp xác thực video, video phát trên website của bạn sẽ được xác thực con tất cả những phương thức khác sử dụng những chương trình download khác khi xác thực khi gặp thất bại và video sẽ không bao giờ có thể download được.

https://www.youtube.com/watch?v=tKXDPgvp2Rs&feature=youtu.be

Nếu bạn đang lo lắng cho vấn đề của mình được video hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

http://idex.vn/dich-vu-bao-mat-chong-download-video


Liên hệ: 0965 095 174  hoặc email [email protected] để được hổ trợ và triển khai dịch vụ này.

Đặng Ngọc Bình
Đặng Ngọc Bình
Bài viết: 37
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x