Thu thập số điện thoại trên website – CallBack Hunter plugin

Chào bạn bạn đang cần thu thấp số điện thoại của mọi khách hàng trên website để gọi lại tư vấn. Bạn muốn khách hàng gửi số điện thoại cho bạn để bạn gọi lại. Bạn đang cần tới một giải pháp để thu thập số điện gọi trên website một cách hiệu quả, bài viết sau giới thiệu bạn một giải pháp để làm được điều đó một cách hiệu quả và đơn giản.

Hiện nay công ty Cốc Cốc đang áp dụng phương pháp này rất thành công họ thu thập được một số điện thoại lớn và tự động gọi lại để tư vấn nhờ đó mà gia tăng số khách hàng thực tế gia tăng doanh số cho công ty. Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp này ngay bây gia tăng dân số cho công ty mình.

plugin call back hunter
Minh họa Plugin

Bằng việc hiển thị chiếc điện thoại rung trên website khách hàng của chú ý tới và sẽ Click vào, nếu họ có quan tâm sản phẩm thì chắc chắn họ để lại ngay cho bạn số điện thoại, cách này rất tiện lợi và hiệu quả.

Giải pháp này áp dụng cho website WordPress, hỗ trợ các tính năng hiển thị điện thoại rung, cho phép hiển thị form, lấy số phone khách hàng sau đó email thông báo cho bạn. 

Cấu Hình Plugin dễ dàng
Cấu Hình Plugin dễ dàng

Bạn có thể dễ dàng thay đổi các thông điệp,  chỉnh lại màu chữ hiệu ứng, đồng thời bạn có thể dò số điện thoại trên website của mình sau này vì đã lưu trữ trên hệ thống. Theo thời gian bạn sẽ có một tập số điện thoại lớn để ứng dụng Sms marketing hoặc bán hàng qua điện thoại.

Callback hunter plugin
Nhận ngay email khi khách hàng để số điện thoại

Đây là một tính năng rất hay nhưng mà rất ít các website biết và áp dụng. Mọi người chưa biết sức mạnh của nó. Một ví dụ áp dụng để hình thành công đó chính là công ty Cốc Cốc và bạn cũng có thể ứng dụng được giải pháp đó bằng cách sử dụng plugin Call back Hunter.

Plugin này được viết bởi công ty IDEX bạn chỉ cần cài vào cấu hình trong vòng 3 phút mà có thể sử dụng được ngay với một chi phí cực kỳ nhỏ.

[su_button url=”http://checkout.idex.vn/san-pham/plugin-call-back-hunter/” target=”blank” style=”3d” background=”#2def4d” size=”9″ center=”yes” radius=”5″ icon=”icon: thumbs-o-up”]Tải Plugin Call Back Hunter[/su_button]

Tham khảo thêm Plugin hổ trợ hiện thị thông tin liên hệ thanh toán ở Footer – Footer Contact Plugin

Đặng Ngọc Bình

Founder IDEX Online Solution

Đặng Ngọc Bình
Đặng Ngọc Bình
Bài viết: 37
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x