Plugin nào chẳng download video để tạo trang học online ?

 

Chào bạn, khi xây dựng trang học online với những video xây dựng khá công phu và tốn kém thời gian bạn sẽ cần một plugin chặn download video. Xin giới thiệu đến bạn cách thức chạy download video bằng công nghệ streaming

Plugin chặn download video mà mình muốn giới thiệu đến các bài là một plugin hỗ trợ phát video bằng streaming, phương pháp này video sẽ được bảo mật và được mã hóa các phần mềm IDM và cốc cốc không thể tải được.

plugin chan download video

Để làm được điều này, ngoài việc sử dụng plugin chặn download video chúng ta còn cần có một server riêng. Nhiệm vụ của server này là để lưu trữ và để làm một dịch vụ stream video. Máy chủ này sẽ được gắn code chống trong download video kết hợp với cả plugin để việc chống tải video cho nên hiệu quả hơn.

ngan chan tai video tren website

Plugin này có tên là ai RTMP Player mình triển khai nó song song với code riêng dành cho những hệ thống khác. Nếu bạn sử dụng nền tảng WordPress thì quá tuyệt vời bởi vì chỉ cần cài plugin này lên thì video sẽ hoạt động và được bảo mật ngay.

chong download video bang flash
Giải pháp chặn Download Video mà IDEX đang triển khai

Giải pháp này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian thay vì chi quá nhiều tiền để sử dụng hệ thống của Amazon không có người hổ trợ cài đặt, không có code bảo mật, không bảo trì hệ thống thì IDEX có tất cả. Bạn có thể xem chi tiết giải pháp bảo mật video theo link sau: https://protectvideodownload.com/


Liên hệ: 0965 095 174 hoặc email [email protected] gặp Mr.Bình (sáng lập công ty IDEX ) để được hổ trợ và triển khai dịch vụ này.

Đặng Ngọc Bình
Đặng Ngọc Bình
Bài viết: 37
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x