Ngăn chặn download video bằng công nghệ Flash

Bạn đang cần một giải pháp để ngăn chặn việc tải video tài sản trí tuệ của bạn một cách bất hợp pháp và bạn cũng đang tìm một công nghệ có thể chống download được video một cách hiệu quả. Xin giới thiệu với bạn công nghệ flash của Adobe có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề này

 

Hiện nay Hml5 năm ra đời cho việc thay thế Flash nhưng Flash vẫn có những điểm ưu việt hơn hẳn, trong những điểm ưu việt đó chính là khả năng bảo mật, chống tải Video.

2017-04-28_13-05-26
IDEX và nhiều tổ chức cá nhân khác đang được bảo vệ Video khỏi bị download và chia sẻ phạm pháp

Thật ra để chống tải Video, Flash được sử dụng như là một Player (trình phát video) còn đằng sau nguồn video là công nghệ RTMP của Adobe (2 đứa con của Adobe). Bạn có biết Facebook, Google đang sử dụng công nghệ  RTMP này để live stream video với hiệu suất rất cao, ngoài ra công nghệ này có khả năng tích hợp bảo mật rất tốt.

chong download video bang flash
Giải pháp chặn Download Video mà IDEX đang triển khai

Hiện tại IDEX đang ứng dụng công nghệ này cho Việc truyền tải video một giao thức truyền tải video khá phổ biến nêu trên. Chúng tôi là một trong hiếm hoi những công ty cung cấp giải pháp bảo mật video.

unnamed

Đây hiện tại là một giải pháp mà nhu cầu đang gia tăng rất nhiều trong thời đại số bạn muốn ngăn chặn tải video của mình. Bạn muốn giữ cho video của mình được an toàn và bảo vệ chúng hãy liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập vào link sau để tham khảo giải pháp: https://protectvideodownload.com/

 

Cám ơn bạn


Đặng Ngọc Bình – Prevent Video From Download

0965 . 095 . 174 hoặc https://www.facebook.com/binhsieutoc

Đặng Ngọc Bình
Đặng Ngọc Bình
Bài viết: 37
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x