Bảo Vệ Bản Quyền Video Khóa Học Để Chống Tải Trộm Video

Chào bạn, khi bạn vui mừng vì đã sản xuất xong video khóa học, thì nỗi lo vi phạm bản quyền, video bị tải trộm và chia sẻ tràn lan trên mạng.

Làm thế nào để video được an toàn, không phải dễ dàng tải bởi các phần mềm download?

Làm thế nào để ổn định doanh thu khóa học, không phải nơm nớp lo sợ ai đó chia sẻ khóa học của mình bất hợp pháp ?

Bạn có thể tìm đến những giải pháp chống download video, chặn CocCoc, chặn IDM khỏi download, hay ẩn link video này kia… nhưng bạn sẽ nhận ra rằng:

Chi phí cho việc này khá tốn kém: máy chủ cần cấu hình mạnh và phần mềm bản quyền cả ngàn đô

Và rất ít dịch vụ hỗ trợ cho việc này. Bạn có thể tìm đến Amazon S3 thì thấy nó khá là phức tạp, phải cỡ một chuyên gia mới setup nỗi.

Bạn tìm đến Vimeo và vui mừng vì nó hỗ trợ chống tải, nhưng thực tế bản pro của Vimeo vẫn tải dễ dàng với extension chrome.

Bạn đã mệt mỏi tìm kiếm và bạn đã may mắn tìm thấy giải pháp này, ngay tại Việt Nam này với một mức chi tốt nhất trong tất cả giải pháp.

Mình muốn giới thiệu bạn giải pháp bảo vệ bản quyền video khóa học PVD. Giải pháp này hiện nay không có một phần mềm hay một extension nào có thể download được.

Bạn có thể kiểm nghiệm ngay video ở trên trang này: https://protectvideodownload.com/#try . Thử kiểm chứng với các tool mạnh nhất bạn vẫn không thể nào tải nổi video trên trang này.

Hoặc nếu quay màn hình thì PVD vẫn hỗ trợ cơ chế watermark thông tin học viên lên video. Nghĩa là khi quay màn hình trên video sẽ có thông tin của học viên, vì thế học viên có quay cũng không chia sẻ vì như thế video sẽ tố cáo họ là người ăn cắp bản quyền video.

Giải pháp WaterMark giúp hạn chế hiệu quả quay màn hình

PVD sử dụng phần mềm mã nguồn mở, và được lập trình chức năng bảo vệ video, phân mảnh và mã hoá làm cho video không thể tải được. Do là mã nguồn mở nên bạn chi thanh toán chi phí 1 lần và không cần gia hạn hay phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Với bất kỳ ai muốn bán khoá học online để dễ dàng sở hữu giải pháp này. Triển khai nhanh, bảo trì, bảo hành miễn phí 1 năm.

Bạn có thể tham khảo thêm giải pháp PVD chống download video tại đây: https://protectvideodownload.com

Hoặc liên hệ Bình: 0965095174

Xin trân trọng cám ơn

Đặng Ngọc Bình
Đặng Ngọc Bình
Bài viết: 37
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x