Cách viết bài siêu tốc bằng công cụ của Google

Chào bạn, bài viết này rất đặc biệt bởi vì mình không gõ bàn phím mà mình dùng một cái công cụ của Google đó là công cụ nhận diện giọng nói chuyển giọng nói thành chữ và những dòng chữ các bạn đang đọc đây chính là chuyển từ giọng nói của mình chứ không phải là từ bàn phím mình gõ ra phần mềm đọc rất nhanh đó các bạn ạ. Đó là cách viết siêu tốc mà mình muốn chia sẻ cùng bạn.

Ngày nay thì công cụ nhận diện giọng nói Google đã phát triển tới cái mức mà Hello Ok nghĩa là các bạn có thể nói rất nhanh của Google nó tự chuyển thành chữ trên màn hình Mà các bạn có thể nhìn thấy đây và mình đang viết trên Google nó có một cái công cụ khá là hay trong Google Drive cho phép bạn có thể chuyển thành giọng nói thành chữ trên Google Play bằng cái tính năng công cụ

Trong công cụ Google Drive nó có chức năng là Google Docs thì với Google Doc thì bạn sẽ có cái công cụ nhận diện giọng nói này Đây là một chức năng mới được tích hợp vào trong Google Docs đó bạn có thể sử dụng công cụ này có thể chuyển giọng nói thành chữ rất là nhanh đó mà.

Vậy mà khi các bạn là mình viết nội dung mà mình sử dụng công cụ này thì đảm bảo là sẽ là một sát thủ so với đối thủ của mình bởi vì sao? Bởi vì nó rất là nhanh và bởi vì nó nhanh cho nó mình có thể viết được những cái nội dung đó cực kỳ nhanh và nhiều nội dung là mình thắng Thế có nhiều nội dung hơn thì thu hút nhiều khách hàng hơn Đương nhiên rồi và ai biết sử dụng và tác dụng công cụ này sẽ là người thắng cuộc.

(mình không edit lại luôn) – giọng nói thuần túy nhé.

https://youtu.be/fPhpZfm_8VU

nhưng nhìn thì cũng phải dễ dàng gì để sử dụng công cụ này nhưng các bạn thấy mình đang nói một cái giọng nói không phải là của mình.  một chút xíu Để cho thấy cái công cụ này à chuyển đổi thành chữ  chuẩn xác hơn.

https://youtu.be/0Mpr3OFm8Ps

một cái đoạn video hướng dẫn cho các bạn sử dụng công cụ này trên di động của mình cũng như trên máy tính thì các bạn có thể sử dụng các video hướng dẫn lại có thể xem lại biết đâu đó là một sự đột phá của bạn Để mình tìm kiếm khách hàng trên internet Chúc bạn thành công với công cụ này nhé Và nếu các bạn thành công thì vui lòng để lại những comment những cái những cái dòng này để thúc đẩy tinh thần của mình em mình có thể chia sẻ được nhiều hơn với bạn những công cụ khác hay hơn nữa

Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Đặng Ngọc Bình

 

 

Đặng Ngọc Bình
Đặng Ngọc Bình
Bài viết: 37
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x