Viết sách điện tử kiếm tiền triệu mỗi tháng – Hoàn toàn tự động

hoc viet sach

Viết sách điện tử kiếm tiền triệu mỗi tháng điều mà tôi đã làm được. Tôi muốn chia sẻ với bạn vì đây là cách kiếm tiền không cần vốn, không cần biết kinh doanh chỉ cần có một thứ duy nhất. Bán không mất đi, mà có thể copy ra bán hàng loạt.

Chào bạn tôi là Đặng Ngọc Bình, người đã kiếm được nhiều tiền bằng việc bán sách mỗi tháng. Cuốn sách điện tử hay còn gọi là bản ebook  bán ra đã giúp tôi có một khoản tiền đều đặn hàng tháng. Đó là điều tuyệt vời mà tôi muốn chia sẻ với bạn trong bài viết này.

hoc viet sach

VIẾT SÁCH BÁN KIẾN THỨC

Bạn có biết có một thứ chúng ta cho đi chúng ta không mất, mà chúng ta lại còn được thêm ? nó là gì bạn biết không ?

Mà được thêm rất nhiều tiền …… đó chính là kiến thức!

Bạn có kiến thức không ? đừng nói với tôi là bạn không có nhé !!!

 

Để có như ngày hôm nay bạn đã phải lao động và làm việc rất nhiều tất cả cho bạn những kinh nghiệm những kiến thức to lớn trong lĩnh vực của mình mà những người đi sau luôn cần đó để rút ngắn thời gian để làm công việc của họ trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn đó là điều cốt lõi Tại sao chúng ta nên viết sách để kiếm tiền.

Viết sách điện tử kiếm tiền là một cách làm khôn ngoan bởi vì trên internet chúng ta có thể bán cho hàng trăm hàng ngàn thậm chí đến hàng triệu người mua bán càng nhiều thì chúng ta càng lời bởi vì chúng ta không tốn bất kỳ chi phí kho bãi chi phí quản lý giao hàng Vận Chuyển thật tuyệt vời Nếu bạn có một cuốn sách để bán

 

Kiếm tiền từ sách như thế nào ?

Cách đơn giản để chúng ta hình dung việc bán sách như thế này:  Khách hàng có thể đến với website, chọn mua và nạp tiền để tải sách. Tất cả những khâu này có thể được diễn ra một cách hoàn toàn tự động.

Xây dựng một website bán sách như thế ngày nay trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Nếu bạn biết tôi phần mềm WordPress tôi khuyên bạn nên tìm hiểu về phần mềm này, nó có thể giúp bạn xây dựng một website nhanh chóng như thế.

Trong cuốn sách của tôi hướng dẫn về cách viết sách và kiếm tiền, trong đó tôi cũng đã hướng dẫn rất chi tiết cách thức xây dựng một website như vậy. Tôi gọi nó là hệ thống bán sách 0 click. Bởi vì tất cả mọi khâu hoàn toàn tự động, bạn thật thậm chí không cần tốn một click chuột nào!

Nhưng trước hết chúng ta cần tìm cách để biết một cuốn sách đã.

Cách viết sách

Bây giờ đây tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách thức giải nhất để viết sách đó là, hãy viết những gì bạn đã biết trong ngành của bạn. Ccuốn sách dễ nhất có thể viết đó là sách về How to, sách hướng dẫn làm cái gì đó, loại sách này rất dễ viết, và rất thiết thực.

Dễ viết bởi vì thực sự bạn chỉ viết lại những gì bạn đã làm, những bước mà bạn thực hiện để giải quyết một công việc hay để tạo ra một điều gì đó, một thứ gì đó.

Chẳng hạn như nấu ăn bạn có thể viết một cuốn sách về nấu ăn chẳng hạn. Rất đơn giản phải không nào ?

Hay giống như tôi đây, tôi giúp cho một người học thiết kế website bằng cách chỉ lại mọi người từng bước, từng bước để xây dựng một website hoàn chỉnh tôi gọi đó là công thức 5 bước xây dựng website siêu tốc. Tôi viết thành một cuốn sách và tới bây giờ hàng ngày tôi vẫn nhận được tiền đều đặn từ cuốn sách này.

Chọn chủ đề viết sách

Điều khó nhất khi viết sách đó chính là chọn chủ đề. Hãy xem mọi người đang gặp những khó khăn gì, vướng mắc gì khi học hoặc làm một điều gì đó bạn có thể giải quyết được . Bằng viết sách Hãy viết những chủ đề mà bạn am tường nhất.

Viết Tiêu Đề Sách

Khi đã có chủ đề viết sách, hãy lên tiêu của cuốn sách hãy nghĩ về người sẽ đọc cuốn sách. Những độc giả của bạn họ sẽ nhận được gì sau khi đọc hết cuốn sách của bạn và sẽ làm được gì sau khi học xong. Mục tiêu rất quan trọng do vậy chúng ta phải làm nó đầu tiên, có mục tiêu chúng ta mới chia nhỏ thành những mục những chương của cuốn sách ở phần tiếp theo.

Tạo Chương Mục Cuốn Sách

Khi chúng ta lên bố cục cho cuốn sách vì những mục lớn và mục nhỏ. Từ những mục này trong cuốn sách chúng ta đi tìm kiếm những tư liệu, tìm kiếm những hướng giải quyết tốt nhất và đơn giản nhất cho người học.

Bạn nên chuẩn bị mọi thứ cho thật chu đáo, bạn có thể vừa viết vừa chuẩn bị. Tuy nhiên lời khuyên của mình rằng bạn nên chuẩn bị hết mọi thứ tài liệu tham khảo, những thông tin liên quan trước khi bắt tay vào viết. Bởi khi đó bạn sẽ viết rất là nhanh. viết sách bằng tiềm thức viết lại những gì bạn đã làm viết lại những gì bạn đã quen thuộc.

Phần mềm viết sách – Microsoft Word

Bạn có thể sử dụng phần mềm Word để viết và đóng sách. Bạn có thể tham khảo kích thước của những cuốn sách đẹp mà bạn yêu thích, bạn có thể tạo chương mục trong cuốn sách bằng phần mềm Word này. Đây có thể nói là phần mềm tốt nhất để mà bạn làm sách nó cũng là phần mềm phổ biến và quen thuộc nhất.

Mẫu bìa sách có thể nói là một trong những khâu cực kỳ, cực kỳ, cực kỳ, quan trọng.

Vì sao mình lại nói như vậy? hãy thử đi vào nhà sách và các bạn Dạo Qua những cuốn sách Bạn sẽ thò tay vào mở ra cuốn sách nào ? chắc chắn là cuốn sách có bìa sách đúng với ý muốn của bạn.

Vậy Làm sao để thiết kế được một quyển sách vừa đẹp vừa cuốn hút mà quan trọng nhất là phải giải đáp được những nhu cầu của người đọc. Lời khuyên là hãy thuê một người thiết kế bìa riêng, khâu này đáng để bạn đầu tư. Tin tôi đi! (nhưng đừng quên nội dung bìa mới là quan trọng: tiêu đề chính, tiêu đề phụ, lợi ích, ảnh bìa…)

Ngoài tiêu đề sách Hãy đưa ra những lợi ích mà độc giả sẽ nhận được sau khi hoàn thành cuốn sách

Có in nên sách ra để bán ?

Tại sao mình lại nói thêm về sách in. Thực ra đó là kinh nghiệm trong quá trình bán sách. Phiên bản giấy đắt gấp 2 lần so với bản ebook, còn phải chịu thêm phí ship, tuy nhiên người ta chọn sách in rất nhiều.

Nhiều lúc mình hỏi thử độc giả , họ bảo rằng  cầm sách trên tay đọc thích hơn, khi bỏ tiền ra họ thích được cầm, được thấy thứ mà họ mua.

Fan của sách giấy còn rất đông, ở Nhật người ta đọc sách giấy nhiều hơn ebook nữa, đừng để lãng phí thị trường và khách hàng này nhé!

Marketing cho Sách

Ở phần tiếp theo mình sẽ chia sẻ về cách tiếp thị sách. Chúng ta là những người viết sách không chuyên, cũng chưa có nhiều tên tuổi do vậy việc lựa chọn cuốn sách sẽ trở nên khó khăn hơn người mua sẻ ngại chi tiền ra để mua. Do vậy chúng ta nên tiếp thị cho những ai đang có nhu cầu thực sự .

Những ai đang vướng mắc những vấn đề mà chỉ có những kiến thức của mình những kinh nghiệm của mình mới giải quyết được tiếp cận đúng lúc họ đang cần thì tỷ lệ bán hàng chúng ta sẽ cao hơn rất nhiều.

May quá, ngày nay khi gặp phải những vướng mắc như vậy hầu hết mọi người đều lên Google và tìm kiếm, nếu thông tin của cuốn sách của chúng ta xuất hiện tại đây thì chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều khách hàng.

Chủ đề này đã được bình chia sẻ đóng gói thành cuốn sách 1.000 Khách Hàng Tự Động. Tương ứng với một ngàn độc giả mà mình có được trong năm đầu tiên bán sách. Để cho chạy tự động một năm và đó là số lượng khách hàng mình có được tự động, đều đặn mỗi ngày. Điều tuyệt vời mà phương pháp này mang lại.

 

Tới đây cũng là lúc chúng ta nên bắt tay vào thực hiện tất cả những điều mình vừa chia sẻ.

Trải nghiệm bán sách của Bình thật tuyệt vời, Bình đang cố gắng giúp cho nhiều người biến nó thành sự thật.  Học viết sách, cũng như kiếm tiền tiếp tục sách hiện nay có rất ít người chia sẻ. Do vậy những chia sẻ như vậy có thể giúp bạn tạo cho bạn thêm động lực rất nhiều để cho bạn hành động và thành công hơn!. Bạn có thể tìm những cuốn sách những khóa học của mình về cách viết và cách marketing sách, tìm đọc những chia sẻ trên blog này, bạn sẽ nhận ra rằng con đường thành công bằng ebook  ngay trước mắt!

Đặng Ngọc Bình

7 Comments

 1. […] tháng trong một năm ? Sức người có hạn đúng không bạn. Do vậy chúng ta sẽ chuyển thể kiến thức của mình thành sách để truyền tải tới người cần một cách nhanh chóng và tiếp cận không giới […]

  Trả lời
 2. […] Bạn được hưởng 100% doanh thu từ quyển sách bán trên internet bạn có thể hoàn toàn xây dựng được hệ thống tự động khách hàng có thể mua và chuyển tiền ngay lập tức trên trang web của mình thậm chí bạn không cần phải tốn 1 click chuột. Hệ thống bán sách Zero Click có thể giúp bạn làm tự động mọi thứ từ khâu mua, tới gởi sách điện tử tự động. Bạn có thể kiếm tiền triệu mỗi tháng từ Ebook ! […]

  Trả lời
 3. […] rất nhanh thay vì tốn nhiều thời gian như những sách thông thường khác. Và việc kiếm tiền từ sách cũng sẽ nhanh […]

  Trả lời
 4. Phạm Thi Ngoan
  05/01/2019

  Bài viết rất hay, rất có ý nghĩa.
  Tôi cũng muốn viết sách, nhưng không biết bắt đầu từ đâu và khi có sản phẩm thì không biết đăng tải và bán bằng hình thức, thu tiền ra làm sao … nói chung là muốn làm nhưng không biết gì hết.
  Rất mong bạn chia sẻ cụ thể hơn dùm mình nhé.
  Chân thành cảm ơn bạn

  Trả lời
  1. Đặng Ngọc Bình
   15/02/2019

   Chào Ngoan,
   Bình có thể tóm gọn lại các bước:
   – Viết sách
   – Tạo blog -> viết ít nhất 20 – 30 bài về những vấn đề mà chủ đề cuốn sách bạn đề cập -> các bài trỏ tới landing page để khách mua
   – Tạo một trang landing page để bán sách

   Một điều lưu ý là đừng cầu toàn. Cứ làm tới thì sẽ có bạn à.
   Chúc bạn thành công!

   Trả lời
 5. Vũ hạnh linh
  28/09/2019

  Chào bạn
  Tôi là kiến trúc sư đã đạt được nhiều thành quae về nghề, hiện nay tôi đạt được trình độ đó là decontruction, là xu hướng kiến trúc tương lai…hiện nay trên thế giới có 7 kiến trúc sư làm được điều đó… Và tôi là người Việt nam thứ 8 phát hiện ra 1 trong bí mật của cấu trúc kiến trúc là giảm được 30% tổng đầu tư… Tôi muốn viêt sách để chia sẻ và ch8r cách cho các bạn trẻ Việt Nam hiểu rõ và cả hs để thành cồng… Bạn có thể giúp tôi chứ.. Tôi sẵn sàng nói về lợi nhuạn với ban… Tôi đã viêt gần xong, sách 300 trang… Mong bạn trả lời sớm giúo m nhé.

  Trả lời
  1. Đặng Ngọc Bình
   16/10/2019

   Dạ B có trả lời anh qua email rồi. Hi vọng anh sớm ra tác phẩm của mình!

   Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *