Viết sách bán – Hướng dẫn từng bước từ viết đến bán sách

Bạn đang có một ý tưởng viết sách bán và bạn mong muốn ý tưởng đó trở thành sự thật. Vâng mình đã làm điều này trở thành sự thật. Nếu bạn đang có khát khao này, mình xin được mách nước cho bạn.

Cách viết một cuốn sách

Đầu tiên là cách viết một cuốn sách, nếu bạn đã có ý tưởng rõ ràng thì thực sự đây không phải là chuyện khó. Bạn chỉ cần tranh thủ thời gian rảnh của mình mỗi ngày tập trung để viết sách. Nó hoàn toàn khả thi và dễ dàng nếu như thật sự đó là những kiến thức bạn đã có.

Chia sẻ là cách để bán Ebook

Hãy biên soạn sách trên trình soạn thảo văn bản như Microsoft Word hoặc Google Docs cũng được. Khi bắt đầu hãy đưa ra mục tiêu của cuốn sách cuốn sách:  viết cho ai, giúp họ làm được những gì , sau đó hãy đưa ra những chương mục cụ thể. Một khi đã có những chương mục này thì hãy bắt tay vào viết.

viet sach tren word
Sách Thiết Kế Web Siêu Tốc được viết trên Word

Mỗi khi biết bạn hãy tìm một nơi yên tĩnh, tránh xa những thứ có thể gây sao nhãng với bạn như điện thoại hoặc Facebook, âm thanh ồn ào để các bạn có thể dễ tập trung. Một khi các bạn tập trung viết thì những con chữ sẽ tuôn trào như những dòng suối bạn sẽ ngạc nhiên sao mình lại biết được nhiều và hay như vậy đó là bí quyết.

 

Cách Viết Sách Bán

Ngày nay internet đã có mặt ở mọi nơi,ai cũng có chiếc điện thoại để có thể đọc được sách. Bạn tạo một ngày một ấn bản điện tử để tiếp cận với một thì trường rộng lớn người sử dụng điện thoại, máy tính bảng, PC. Kiểu file đưa ưa chuộng nhất là PDF, bạn dễ dàng xuất định dạng này trên Word.

Ngoài ấn bản ebook mình khuyên các bạn nên là một bản in. Bởi vì khi bạn có bản in mọi người sẽ rất tin tưởng sách của bạn vì sách bản in sẽ cho người ta thấy bạn có tâm huyết với cuốn sách của mình.

Nên có bản in cho cuốn sách của mình

Tạo một bản in bài bản không khó. Bạn nên thiết kế một bìa sách bắt mắt, bạn có thể thuê ở bên ngoài giá xe thiết kế bây giờ cũng khá rẻ, bạn nên đầu tư nhiều tiền vào  khâu này . Với mình thật sự nó mang lại cho bạn rất nhiều khách hàng. Tất cả những gì khách hàng thấy trước khi họ tìm hiểu về sức của bạn chính là BÌA SÁCH.

Tiêu đề sách cũng rất là quan trọng, lúc đầu khi viết sách chúng ta sẽ nghĩ về tiêu đề.  Nhưng khi viết  chúng ta sẽ nảy sinh ra nhiều ý tưởng hơn các bạn có thể đổi lại những tiêu đề sao cho hấp dẫn và phù hợp. Tiêu đề phải đáp ứng được một điều đó là giải quyết được vấn đề của người đọc, phải cho người đọc thấy được những lợi ích khi họ đọc cuốn sách này.

Tiều đề sách là quyết định tới thành công cuốn sách

Bạn có thể bán ebook trước sau đó dần dần hoàn thành bản in. Lúc đầu bạn nên cho, tặng sách. Thứ nhất lấy lại những hình ảnh trong quá trình các bạn cho tặng, thứ 2 các bạn có thể xin những cảm nhận những góp ý của mọi người cũng như có những hình ảnh quảng bá cuốn sách. Nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong khâu bán sách bởi vì nó sẽ giúp cho người mua cho nên tin tưởng hơn.

Cách Bán Sách

Để bán một cuốn sách ở trên mạng Bạn nên xây dựng một trang landing page. Trang có thiết kế đơn giản tuy nhiên phải bắt mắt, câu chữ phải rõ ràng, thể hiện tất cả những nội dung cuốn sách sẽ mang lại cho người đọc. Bạn có thể đưa lên những kết quả thực tế, những hình ảnh về cuốn sách để một người tin tưởng hơn.

Landing page giúp bạn bán sách hiệu quả

Muốn bán sách và biến sách thành nguồn thu nhập thụ động thì bạn nên xây dựng một website nữa để viết về những gì mà khách hàng những độc giả của mình sẽ quan tâm. Ví dụ mình viết sách thiết kế web thì mọi người quan tâm về tài liệu thiết kế web, phần mềm thiết kế web, hay là cách thiết kế web nhanh chẳng hạn.

huong dan seo google

Mình sẽ biết tất cả những cái chủ đề quan tâm này lên website. Khi tìm các chủ đề trên Google, người đọc họ sẽ tìm thấy website của bạn, thấy được cuốn sách, nó giúp họ tiết kiệm rất nhiều thời gian và thấy được con đường để làm website đơn giản và dễ dàng hơn mình bán được rất nhiều rất nhiều bằng sử dụng phương pháp này.

Xem bài tự xuất bản sách trên Internet

Mình viết lại toàn bộ các bước mình đã làm, những công cụ phương pháp về viết sách, về website. Những kiến thức những kinh nghiệm của mình trong quá trình viết sách và bán sách và hơn cả là mình có thể giúp bạn xây được một hệ thống bán sách tự động giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập thụ động bền vững và ổn định bạn có thể tìm nó ngay trên website này.

Hẹn gặp lại các bạn trong cuốn sách!

Đặng Ngọc Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *