Tự xuất bản sách qua internet – Nhà xuất bản mang tên chính bạn

xuat ban sach qua internet

Tự xuất bản sách nếu theo đường chính ngạch gây khó khăn cho bạn thì hãy sử dụng nhà xuất bản internet để bán ngay cuốn sách của mình. Vì thời gian không chờ đợi ai cả.

Thường để xuất bản sách chúng ta sẽ phải qua nhà xuất bản, họ sẽ chịu trách nhiệm xin giấy phép xuất bản, sau khi xin giấy phép này thì chúng ta sẽ có hai sự lựa chọn. Một là chúng ta tự xuất bản, hai là nhờ nhà xuất bản phân phối sách của chúng ta. Giao phó tất cả mọi thứ cho nhà xuất bản.

Mình có đọc trên một blog của một tác giả sách khá nổi tiếng, bạn ấy viết:

Nếu như có nơi nào đó rèn luyện cho bạn sự kiên trì và khả năng chờ đợi tôi nghĩ đó là nhà xuất bản

Internet là nơi để kiểm nghiệm tác phẩm của bạn

Nếu bạn chưa có sách hoặc ebook thì hãy đọc bài Muốn viết sách phải bắt đầu từ đâu ?

Thường xuất bản một cuốn sách như vậy các bạn sẽ có thể phải mất nửa năm hoặc một năm (có thể lâu hơn nữa). Bạn có kiên nhẫn đủ để chờ được thời gian này và tích góp một khoảng kinh phí lớn vài chục triệu để xuất bản. Hầu hết những tác giả mới như chúng ta chắc chắn rất khó khăn để làm được như vậy.

Thế nên đừng để công việc xuất bản này làm đau đầu chúng ta, mà hãy sử dụng cái đầu của mình tập trung viết sách thật tốt và bán sách ngay trên internet. Internet mở ra là để cho bạn cơ hội.

Bạn sẽ thấy nó rất tuyệt vời bởi vì bạn sẽ không phải nhận được 1 hoa hồng bán sách thấp, bạn sẽ không bị nhà xuất bản chèn ép, bạn sẽ viết tác phẩm theo ý của mình. Sửa  chửa, nâng cấp và thay đổi sách cho phù hợp tùy ý. Còn có thể áp dụng nhiều chiến lược kiếm tiền khác từ sách như là chiến lược marketing tiếp thị liên kết, bán sản phẩm và dịch vụ của người khác hoặc upsell bán thêm những sản phẩm và dịch vụ khác của mình trong cuốn sách.

Bạn được hưởng 100% doanh thu từ quyển sách bán trên internet bạn có thể hoàn toàn xây dựng được hệ thống tự động khách hàng có thể mua và chuyển tiền ngay lập tức trên trang web của mình thậm chí bạn không cần phải tốn 1 click chuột. Hệ thống bán sách Zero Click có thể giúp bạn làm tự động mọi thứ từ khâu mua, tới gởi sách điện tử tự động. Bạn có thể kiếm tiền triệu mỗi tháng từ Ebook !

Xuất bản sách internet là cơ nội rộng mở cho những ai biết chớp lấy

Bạn còn có thể áp dụng email marketing để chăm sóc những độc giả của mình. Vì những độc giả vào nhà sách mua, bạn sẽ không biết họ là ai, email họ là gì, thì với internet bạn sẽ giữ được kết nối này tiếp tục chăm sóc và tiếp tục quảng bá những cuốn sách khác sau này. Ôi internet thật là tuyệt vời!

Bạn sẽ lấn cấn về khâu pháp lý vì bạn sợ sẽ gặp những vấn đề không hay sau này về luật pháp. Thực ra đây chỉ là bước đầu nếu công việc bán sách của bạn trở nên hiệu quả thì hãy nghĩ và cố gắng tới việc xin giấy phép và xuất bản. Việc này còn giúp bạn có thêm uy tín, Bởi vì trong cuốn sách có tên của nhà xuất bản. Khi nào bạn làm được hãy nghĩ tới vấn đề này đừng nghĩ tới nó quá sớm Bởi vì nó sẽ tiêu tốn bạn nhiều thời gian tiền bạc cũng như tâm huyết.

xuat ban sach qua internet
Hãy xuất bản Ebook lên Internet

Qua chia sẻ trên bạn sẽ thấy tự xuất bản trên internet tuyệt vời hơn hẳn so với các xuất bản truyền thống đúng không nào ? Mình cũng đã từng như bạn cũng giải quyết bài toán hóc búa khi hoàn thành xong cuốn sách của mình, nhưng mình đã chọn internet và giờ này nó vẫn mang về cho mình rất nhiều khách hàng mỗi ngày, tạo ra cho mình được một nguồn khách hàng tự động và hơn hết là mình có thể tự do làm những việc mình thích mà không bị ràng buộc bởi thời gian bởi vì hệ thống tự động mang lại cho mình những khoản thu nhập thụ động như thế nào. 

Để tìm hiểu sâu về cách thức xuất bản trên internet bán sách hiệu quả và tạo thành một hệ thống thu nhập thụ động. Bạn có thể tìm thêm những bài viết, tài liệu và khóa học của mình trên website này.

Cảm ơn các bạn

Đặng Ngọc Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *