Tích hợp thanh toán thẻ cào cho website trong 3 phút

Chào bạn, Hiện nay thẻ cào có mặt khắp mọi nơi tạo sự thuận tiện cho việc trao đổi, sử dụng phương tiện này thanh toán thì rất dễ có nhiều khách hàng và thanh toán cực kì nhanh và dễ.

thiết kế website thanh toán trực tuyến đang là xu hướng rất phát triển. Tuy nhiên ở Việt Nam các cổng thanh toán vẫn chưa thật sự thuận tiện và đơn giản cho người sử dụng. Thẻ cào có mặt khắp mọi nơi cho phép sự thuận tiện và nhanh chóng trong thanh toán.

tich hop thanh toan the cao dien thoai
Màn hình nạp tiền vào tài khoản trên website

Theo đó nhu cầu thiết kế website thanh toán thẻ cào ra đời. Để đáp ứng lại nhu cầu đó, công ty cổ phần TM DV IDEX đã viết ra website cùng module thanh toán trực tuyến bằng thẻ cào để hổ trợ các cá nhân doanh nghiệp có một website bán hàng bằng thẻ cào.

Tích hợp thanh toán thẻ cào vào website như thế nào?

Hiện nay bạn có thể cho khách hàng thanh toán bằng thẻ cào. Mỗi lần khách hàng mua hàng họ có thể điền mã thẻ cào, series thẻ của nhà mạng Viettel, Mobile, Vina… tương ứng để mua hàng.

Do số tiền mua hàng có thể dư ra, khách hàng sẽ được bảo lưu số tiền còn lại để sử dụng mua hàng cho những lần sau.

tich hop thanh toan the cao dien thoai

Khách hàng có thể nạp tiền bằng mã thẻ cào trên website, có trang tài khoản để xem lại các đơn hàng khi mua. Có thể đăng ký tài khoản để bảo lưu thông tin và số tiền dư khi nạp thẻ.tich hop thanh toan the cao dien thoai

Trước đây nhiều người vẫn còn ngại khi sử dụng hình thức này bởi vì tỉ lệ tiền thu về thấp. Bên nhà mạng lấy khá cao nên tiền thu về không nhiều, nhưng dần dần tỉ lệ thay đổi có lợi cho người áp dụng cách thanh toán này.

Hiện nay mỗi giao dịch bạn sẻ chỉ mất từ 15-21% số tiền giao dịch cho các nhà mạng.

mua hang bang the cao

Mobile Card Credit hổ trợ thanh toán thẻ cào trên website

Thanh toán thẻ cào rất hay như vậy nhưng hiện tại vẫn chưa có một giải pháp nào hoàn chỉnh hổ trợ các nhà kinh doanh có thể xây dựng hệ thống bán hàng sử dụng hình thức thanh toán này. Do đó công ty CP TMDV IDEX đã phát triển ứng dụng Mobile Card Credit cho phép bất kỳ ai cũng có thể sở hữu hệ thống bán hàng và thanh toán thẻ cào này một cách dễ dàng với chi phí hợp lý.

Hiện Cty IDEX đã cung cấp cho một số website cho thuê sub, cho thuê tài khoản game, website bán thông tin như tài khoản, ebook, file video, pdf, các tài liệu hướng dẫn. Những sản phẩm có giá mềm tầm 150k đổ lại rất dễ bán qua hình thức thẻ cào.

 

Liên Hệ Sử Dụng Giải Pháp

Để tích hợp thanh toán thẻ cào lên website hoặc bạn cần một website có thể bán các vật phẩm mà hổ trợ thanh toán bằng thẻ cào điện thoại.

Bạn vui lòng liên hệ CTY CP TMDV IDEX 

Điện thoại: 0965 095 174 – 0909 731 411

Email: [email protected]

Website: www.idex.vn

1 Comment

  1. […] khó để tìm ra một phương pháp thanh toán thẻ cào điện thoại trên website một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn phải có một bạn lập trình viên viết ra […]

    Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *