Thiết kế website bán Ebook

thiet ke website ban ebook

Chào bạn,

Có phải bạn đang có một cuốn hoặc nhiều cuốn Ebook hay muốn bán không? bạn đang lay hoay tìm cách thiết kế một website để bán Ebook. Chào mừng bạn đến giải pháp online.

Bình cũng từng và đang bán Ebook trên website, Bình hiểu được rằng để có thể bán được một giá trị vô hình như Ebook không phải là dễ.

website bán sách ebook
Website bán sách Thiết Kế Web Siêu Tốc

Thời gian đầu Bình thất bại việc bán này bởi vì khác hàng ít mà lại khá cực. Bạn đừng nghĩ ebook chỉ gởi mail là xong, một lần gởi mail có phải bạn phải soạn nội dung không, nếu bạn làm quy trình bài bản thì có thể soạn sẵn ở đâu đó rồi copy nhưng cũng phải sửa đổi lại. Việc này rất tốn thời gian.

Thế rồi việc bán sách và Ebook của Bình trở nên tốt hơn, có nhiều đơn sách hơn lúc này việc gởi sách từng người qua email trở thành một việc làm nhàm chán và rất tốt thời gian.

Lúc đó Bình đã bắt đầu viết ra ứng dụng bán Ebook trên website, đây là website bán Ebook hình thức landing page hay còn gọi là sale page cho phép tăng tỉ lệ mua hàng cao hơn rất nhiều so với website bình thường.

thiet ke website  ban ebook
Bán Ebook chỉ cần 1 click

Khách hàng tới mua để lại thông tin và bạn biết đấy, Bình chỉ cần một click cho một giao dịch mua sách thay vì trước đây phải soạn mail, đính kèm tệp. 1click tự động gởi email sách đến cho khách, một trang bán Ebook hổ trợ trình bày mạch lạc cho một bài chốt sale cực kì hiệu quả hổ trợ bán ebook chỉ trong một click, quản lý đơn hàng, ghi chú đơn hàng và nhiều những tiện ích khác nữa.

Không dừng lại ở đó,  web bán ebook này còn tích hợp hệ thống Affiliate giúp bạn có kênh tiếp thị liên kết tạo một mạng lưới các cộng tác viên bán sách cho bạn.

Bạn có muốn chờ đợi để sở hữu website như vậy? Hãy gọi để được tư vấn về website này.


 

0965 095 174 – Mr.Bình

dnbinh@idex.vn

1 Comment

  1. […] có thể tham khảo trang bán Ebook của Bình tại […]

    Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *