Thiết Kế Trang Landing Page – Sale Page Với Insta Builder

landing page 3s

Chào bạn, Hôm nay mình sẽ chia sẻ với bạn cách để thiết kế trang landing page. Sau khi các bạn thiết kế được trang này các bạn sẽ giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi trên website của mình , gia tăng số lượng khách hàng lên rất nhiều lần nhờ vào những đặc tính ưu việt của Trang Landing Page.

Có nhiều loại trang Landing Page phổ biến có hai loại:

Với Insta Builder các bạn viết và trình bày thực sự rất đơn giản. Thiết kế và bố cục của trang tập trung vào một chủ đề nhất định và loại bỏ hầu hết các yếu tố gây sao nhãng cho khách hàng hướng tới cho họ một hành động và đăng ký mua sản phẩm.

Qua một quá trình dài viết nhiều trang landing page thì mình cảm thấy rằng những trang này nói gia tăng sự chuyển đổi lên gấp nhiều lần hiện tại mình đã chạm mất tới khoảng 30% tức có nghĩa là 100 khách hàng vào website thì có 30 người bấm vào nút Đăng ký mua hàng một con số có thể nói là rất lớn.

Còn các bạn muốn thu thập thông tin Email thì chúng ta có thể dễ dàng lấy những thông tin email đó qua trang Squeeze Page .Có nhiều thiết kế sẵn bố cục, màu sắc, phông chữ màu sắc tất cả đều hướng tới sự hành động. 

Mời các bạn xem video hướng dẫn sau nhé.

 

Đặng Ngọc Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *