Mua hàng bằng thẻ cào điện thoại trên website

tich hop thanh toan the cao

Chào bạn, khách hàng bạn thường cảm thấy bất tiện trong khâu thanh toán vì tốn thời gian và rờm rà, bạn bị lỡ nhiều đơn hàng. Thanh toán thẻ cào trên website lúc này được xem là một giải pháp thanh toán khá hay và phù hợp cho các sản phẩm có giá vừa phải, đặc biệt là sản phẩm số, khóa học, video …

Đa phần các dịch vụ cung cấp giải pháp thẻ cào như MegaCard, Ngân Lượng, Bảo Kim đã cung cấp cho bạn cơ chế để chuyển đổi mã thẻ cào thành tiền. Tuy nhiên việc tích hợp thanh toán thẻ cào này cần phải biết code tích hợp mua thẻ cào. Một điều qua trọng là làm sao nó thật sự hiệu quả nhất, dễ nhất

code thanh toan the cao
Cung cấp giải pháp thanh toán thẻ cào cho website HuyTraining.com

Người mua có thể nạp card để mua hàng trên web, bạn nhận được ngay tiền sau khi mua còn khách hàng thì có thể truy cập vào ngay sản phẩm của bạn, đơn hàng chuyển sang trạng thái thành công

plugin thanh toan the cao
Người mua truy cập ngay vào sản phẩm số khi mua hàng một cách tự động

Vì thẻ cào có mức giá cố định 10, 20, 50, 100k… nên khi nạp có thể dư ra tiền. Bạn cần phải có chức năng quản lý số dư tiền ảo của khách hàng trên website của mình. Số dư này có thể sử dụng để khách hàng mua những sản phẩm sau này.

chan tai video
Thanh toán thẻ cào áp dụng bán tự động các sản phẩm số

Như vậy việc tích hợp thanh toán thẻ cào không chỉ làm một công việc chuyển mã thẻ thành tiền, mà còn bao gồm các tính năng mua hàng, thanh toán, số dư tự động trên website.

Hiện nay công ty CP TMDV IDEX đã phát triển ra một module hoàn thiện như vậy chạy trên nền tảng WordPress, đây được gọi lại Plugin thanh toán thẻ cào. Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện mua hành và thanh toán thẻ cào tự động trên website.

tich hop thanh toan the cao
Plugin Mobile Card Getway – plugin duy nhất tại thời điểm này hổ trợ thanh toán thẻ cào tự động cho WordPress

Nghĩa là nếu các bán sản phẩm số thì hệ thống của bạn sẽ hoàn toàn tự động 100%. Khách hàng đăng ký và có ngay sản phẩm, có thể tải, xem hoặc học trên website của bạn mà bạn không phải làm một thao tác nào cả.

luoc chuyen doi muc tieu
Tỉ lệ đơn hàng tăng lên sau khi áp dụng hình thức thanh toán thẻ cào

Plugin thanh toán thẻ cào này đã triển khai cho rất nhiều khách hàng từ những website kinh doanh khóa học với quy mô lớn, tới những trang bán và cho thuê tài khoản game trên mạng, bán nội dung số.

[su_box title=”Thanh Toán Thẻ Cào”]Cổng thanh toán giúp bạn gia tăng số lượng khách hàng bởi sự tiện lợi và thanh toán đơn giản, giảm tỉ lệ đơn hàng không thanh toán do chuyển một số tiền nhỏ khách mất công đi ra ATM hoặc ngân hàng để gởi, và hơn thế nữa bạn có một hệ thống bán hàng tự động 100%.[/su_box]


Hãy liên hệ với công ty IDEX qua số 0965 095 174 để được tư vấn về giải pháp.

1 Comment

  1. Long
    17/03/2019

    Chào anh. E đang muốn lập 1 trang web bán vé xe bắc Nam giá rẻ cho khách. Với đkien khách đặt cọc trước 20-50k để đặt giường. Và hình thức thanh toán tiện lợi e hướng tới cho khách là nạp thẻ đt. Cho e hỏi phần này bên a làm khi e đã có trang web hay như nào a. Mong a có thể hướng dẫn.

    Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *