Tạo thu nhập THỤ ĐỘNG từ Internet bằng cách VIẾT SÁCH

Ebook có thể giúp bạn tạo thu nhập thụ động từ internet. Chia sẻ dưới đây của mình về việc tạo thu nhập thụ động từ internet- câu chuyện kiếm 200 triệu đồng từ ebook  sẽ giúp bạn có thêm niềm tin và động lực để thành công trong lĩnh vực này.

Thu nhập thụ động là gì?

Thu nhập thụ động là thu nhập nhận được mà không cần sử dụng sức lao động của chính mình. Nó là nguồn thu nhập từ những tài sản của mình như bản quyền âm nhạc, tài sản sở hữu trí tuệ, bất động sản…

Thu nhập thụ động là mong muốn và là khát khao của hầu hết tất cả chúng ta. Hầu như mọi người ai cũng đều mong có được thu nhập, có được nhiều tiền khi mà chúng ta không cần phải làm việc vất vả. Nếu bạn thực sự muốn tạo thu nhập thụ động từ Internet thì hãy tìm cách bán ebook qua mạng!

tạo thu nhập thụ động từ Internet nhờ bán ebook

Tạo thu nhập thụ động nhờ việc bán Ebook

Chia sẻ trên của mình xuất phát từ ý tưởng viết lại các kiến thức mình có thành một cuốn tài liệu đầy đủ cho học viên mình giảng dạy, bên cạnh đó cũng muốn chia sẻ đến nhiều bạn độc giả hơn.

Bạn có thể dùng cách này để viết thành sách và bán nó cho mọi người.

Viết sách để giúp học viên có được tài liệu tốt hơn

Lúc đầu, mình hay mở các lớp dạy làm web và cũng đi dạy tại các trung tâm. Sau một thời gian, mình nhận ra được một điều rằng nếu cứ đi dạy như vậy mỗi tháng mình chỉ có thể giúp đỡ cho vài chục người trong khi có rất nhiều người khác đang cần những kiến thức và tài liệu của mình.

Nghĩ vậy nên mình đã tập trung viết thành cuốn sách đầu tay có tên là Thiết kế web siêu tốc– nó vừa giúp mình kiếm tiền vừa giúp mình có nhiều cơ hội và thành công hơn nữa.

Liên tiếp nhiều những cơ hội đến với mình sau khi cuốn sách được ra đời. Mặc dù tới nay mình vẫn chưa xuất bản nó.

Mình được mời  daỵ ở một số trung tâm nổi tiếng, được mời tham gia sản xuất khóa học tại Edumall, Unica. Những khóa học của mình thu về hàng chục triệu đồng và mức lương của mình được tăng lên.

Điều đặc biệt hơn cả là hàng ngày mình bán sách hoàn toàn tự động trên website. Tới nay đã  gần 2 năm nhưng cuốn sách vẫn là một nguồn thu nhập thụ động đều đặn mỗi ngày. 

Tạo thu nhập thụ động từ internet: câu chuyện kiếm 200 triệu từ ebook

Đúng là bán ebook sướng thật bởi vì khi khách hàng có nhu cầu mua, bạn chỉ cần chuyển ebook qua mail là xong. Không có gì sướng bằng bán ebook !

Cách để giữ nguồn thu nhập đều đặn khi bán Ebook

Để tạo được nguồn thu nhập đều đặn và ổn định mình khuyên các bạn nên SEO cho cuốn sách của mình đồng thời kết hợp chạy quảng cáo.

Tuy nhiên vẫn ưu tiên SEO bởi vì nó sẽ giúp cho bạn gặt hái được thu nhập thụ động lâu dài và bền vững về sau.

Nếu như các bạn có thể tìm kiếm những từ như “học thiết kế web” hay là “sách thiết kế web”, “tài liệu thiết kế web” những gì đó liên quan về học thiết kế web chắc chắn các bạn sẽ thấy trang Tự học làm web của mình thường xuất hiện ở những kết quả đầu tiên.

Đó là cách thức mình xây dựng và tạo được nguồn thu nhập thụ động dựa vào cuốn sách đầu tay của mình.

Các bước để tạo thu nhập thụ động từ internet qua ebook

 Để tạo nguồn thu nhập thụ động từ internet qua ebook bạn cần các bước như sau:

-Viết một cuốn ebook.

-Xây dựng ra một trang web để bán cuốn ebook này.

 -Chạy quảng cáo trên facebook hoặc Google, đồng thời tạo một Website khác nữa để thu hút những khách hàng tiềm năng của cuốn sách đến với website và biết đến ebook của bạn.

Lúc mới ra sách hãy tận dụng tối đa những mối quan hệ, những bạn bè của bạn trên Facebook.

Hãy chia sẻ thật nhiều thứ nhất bạn sẽ có cơ hội được biết, được cảm nhận và cải thiện cuốn sách của mình tốt hơn.

Tận dụng các mối quan hệ bạn bè

Đó cũng là nguồn mua sách vào những ngày đầu tiên, họ sẽ ủng hộ để thể hiện nghĩa cử tốt đẹp của người Việt Nam mình.

Nếu bạn muốn học viết sách từ những trải nghiệm và kinh nghiệm thực tế của mình họặc cách về marketing và bán sách thì có thể tìm những tài liệu về khoá học của mình trên trang web này nhé.

Và đó chính là cách mình tạo thu nhập thụ động từ Internet- câu chuyện kiếm 200 triệu từ Ebook.

Chắc chắn nó sẽ giúp bạn đi rất nhanh, vừa có kiến thức vừa có công cụ các bạn sẽ thành công.

Hẹn gặp lại các bạn ở những lần chia sẻ sau.

Đặng Ngọc Bình

 

2 Comments

 1. […] bán sách và biến sách thành nguồn thu nhập thụ động thì bạn nên xây dựng một website nữa để viết về những gì mà khách hàng […]

  Trả lời
 2. Hằng Nguyễn
  21/04/2019

  Thân mến chào bạn Bình ạ!
  Nhân khi đọc bài của bạn trên mạng, mình gửi đôi dòng trước là cảm ơn bạn đã viết bài để chia sẽ kinh nghiệm cho những người mới bắt đầu như mình. Sau là mong được kết nối với bạn để chúng ta mở rộng vòng tay bạn bè. Những kiến thức của bạn cũng góp một phần hữu ích cho công việc hiện tại của mình, và ngược lại những điều mình đang viết cũng sẽ rất rất là hữu ích cho bạn cùng các bạn đọc khác.
  Thân chúc bạn luôn tinh tấn trong cuộc sống, luôn hanh thông mọi việc làm, luôn thành tựu trong mọi ý nghĩ.
  Một người bạn của bạn – Hằng Nguyễn Lam Phương

  Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *