Sale Page công cụ bán hàng tăng doanh số

Bạn chạy quảng cáo Google, Facebook dẫn về trang nào trong website để khách hàng mua hàng ? trỏ về website không đúng có thể dẫn đến tình trạng không hiệu quả trong quảng cáo gây ra thất thoát kinh phí. Hôm nay mình xin giới thiệu bạn một công cụ giúp bạn tăng tỉ lệ mua hàng trên website gấp nhiều lần mà bạn chưa biết.

Công cụ đó chính là Sale Page

Sale Page là một trang trong website tập trung vào bán một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó. Sức mạnh của Sale Page chính là sự tập trung vào một sản phẩm dịch vụ cụ thể, nêu bật lên được vấn đề và nhu cầu của khách hàng sau đó đưa ra giải pháp hay sản phẩm cho khách hàng, làm khách hàng tin tưởng bằng chứng minh thực tế và chốt hàng với một ưu đãi không thể cưỡng lại được… điều này khiến tỉ lệ mua hàng trên trang Sale Page là cực kỳ cao. Mọi lượng truy cập từ quảng cáo, facebook, google đổ về Sale Page mang lại tỉ lệ ROI (lợi nhuận đầu tư) rất cao. Bạn có thể tham khảo các trang Sale Page ở bên dưới

Vì sao Sale Page tăng tỉ lệ mua hàng

Khách hàng mua hàng khi  bạn “gãi trúng chổ ngứa”  của họ. Từ chổ đó việc tăng tỉ lệ mua hàng tăng lên rất nhiều lần, tuy nhiên Sale Page là công cụ tuyệt vời vì nó không đưa ra lời nói xuông cho sản phẩm và dịch vụ bạn bán mà nó đi chứng minh những điều bạn cam kết là đúng. Có thể đó là những cảm nhận khách hàng củ, đó là một video chứng minh sản phẩm của bạn là tốt, nó là bài báo, hay câu nói của một chuyên gia… tất cả điều đó sẽ khiến khách hàng tin và mua sản phẩm của bạn.

Điểm đặc biệt của trang Sale Page

Trang Sale Page đặc biệt ở chổ nó rất lôi cuốn người đọc, từ cách trình bày với các điểm nhấn cũng như màu sắc đều dễ dàng cho người đọc nắm bắt. Luôn đưa ra một lời đề nghị mua hàng (Call To Action) với những ưu đãi không thể cưỡng lại được.

Về giao diện trang Sale Page là trang rất đơn giản (đơn giản để tập trung và tránh lôi kéo khách hàng đi khỏi trang) do đó bạn sẽ thấy trang ở 2 bên trống và xuất hiện rất ít link đến trang khác. Tất cả đều tập trung vào phần nội dung như một trang giấy A4 vậy.

Cách viết trang Sale Page

Theo như những chia sẻ trên có thể bạn đã hình dung ra phần nào cách viết Sale Page, đây là một kĩ năng không phải tự nhiên có đuợc. Cách đơn giản nhất để viết được một trang Sale Page là làm theo công thức, bạn có thể tìm thấy công thức này trong cuốn sách “Thôi Miên Ngôn Từ” của JOE VITALE. Đó là một quá trình viết và gọt dũa tối ưu từng câu chữ, nhưng phần thưởng phía sau thật đáng khích lệ. Cách viết Sale Page sẽ được Bình viết trong một bài khác. Nếu bạn có thời gian hãy đọc cuốn sách đó, nó sẽ cho bạn rất nhiều kiến thức về cách viết quảng cáo cũng như viết Sale Page

Các ví dụ về trang Sale Page

Mình đã viết rất nhiều trang Sale Page cho khóa học của mình. Bạn có thể tham khảo tại các trang sau:

Khóa học WordPress

2 Giờ tạo website với WordPress

Và không thể thiếu các ví dụ của các chuyên gia Sale Page:

Khóa học chứng khoán của Akira Lê (mình đã đăng ký học chương trình này)

http://www.dvdfrancishung.com/

Khóa học nào dạy về Sale Page

Để có một trang Sale Page bạn phải biết cách viết, sau đó bài viết này được thiết kế để đưa lên web với bố cục trình bày rõ ràng đẹp mắt theo bố cục quy định của trang Sale Page. Thường người ta sẽ dùng tên miền riêng hoặc tên miền con cho sale page (như salepage.dangngocbinh.com) để tăng độ uy tín.

Để nhận cách viết Sale Page cũng như công cụ làm Sale Page bạn có thể tham khảo khóa học Sale Page của Bình tại đây

Nguời đưa giải pháp – Đặng Ngọc Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *