Quay Phim Khách Hàng Sử Dụng Website Bạn Như Thế Nào Với SmartLook

Có bao giờ bạn tự hỏi không biết người ta vào website mình họ làm cái gì mà không chịu mua hàng nhỉ?, liệu website mình có vấn đề gì không? hay họ thao tác khó khăn chổ nào??? ồ có cái này hay lắm

Giờ đây bạn có thể thấy đoạn phim khách hàng thao tác trên website của mình, không sót một cú click chuột. Giống như bạn đang đứng sau lưng khách hàng của mình và xem họ thao tác vậy. Rất tuyệt vời.

Hôm qua mình dựng lại trang LandingPage, quả thực để làm trang LandingPage hiệu quá rất khó. Bạn phải hiểu khách hàng cần gì và quan trọng trình bày lên ngắn gọn xúc tích và đầy đủ để khách hàng tin tưởng.

Mình nghiệm ra một điều là làm chính mình và nhiều người bỏ ít thời gian cho trang web cực kỳ quan trọng này. Hôm nay mình xin chia sẻ lại một cách để tối ưu Landing Page với công cụ SmartLook xem video khách hàng thao tác trên website.

Xem khách hàng thao tác trên website như đứng sau lưng khách hàng

Với công cụ Smartlook mọi thao tác khách hàng trên website đều được ghi nhận và quay lại thành video. Để từ đó bạn phân tích lại website của mình, có điểm gì chưa tối ưu. Khách hàng hay thoát ra ở phần nào, họ khó khăn khi thao tác ở đâu, phần nào họ xem nhiều, phần nào họ lướt qua

Hình trên là một cảnh khách hàng sử dụng website. Công cụ này đặt biệt hữu ích cho các trang LandingPage

Mình biết đến công cụ này rất lâu rồi, khi còn học đại học môn web các thầy cũng chỉ, nhưng lúc đó không xịn như bây giờ.

Bạn thậm chí có thể thao tác chuột remote trên website khách, cái này phù hợp cho việc hổ trợ từ xa mà không cần qua teamviewer hay ultraviewer. Nhưng nó chỉ có trên Crisp Chat tính năng Magic Browser n hé, SmartLook chỉ xem được thôi.

Truy cập trang SmartLook tại địa chỉ: https://www.smartlook.com

Bạn phải chịu khó ngồi xem thật nhiều để hiểu thêm insight khách hàng từ đó có những tối ưu tốt hơn. Hi vọng bài viết hé mở cho bạn thêm một giải pháp để có thể tăng thêm khách hàng và thu nhập

Đặng Ngọc Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *