Plugin Thanh Toán Thẻ Cào Cho WooCommerce

code thanh toan the cao

Chào bạn, có phải bạn đang tìm một cổng thanh toán thẻ cào điện thoại di động cho WooCommerce, bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn plugin thanh toán thẻ cào kết hợp hoàn hảo với Woocommerce.

mua hang bang the cao

Thật khó để tìm ra một phương pháp thanh toán thẻ cào điện thoại trên website một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn phải có một bạn lập trình viên viết ra website sau đó thuê bạn tiếp tục tích hợp API thanh toán thẻ cào vào website rất tốn thời gian và chi phí phải không nào?

Nhận biết được điều này công ty CP TMDV IDEX đã viết một plugin có thể Mobile Card Credit tích hợp với Woocommerce cho phép khách hàng thanh toán qua thẻ cào khi tiến hành thanh toán. Plugin hổ trợ số dư tài khoản để khuyến khích khách hàng mua hàng vì vẫn có tiền dư trong tài khoản.

code thanh toan the cao
Cung cấp giải pháp thanh toán thẻ cào cho website HuyTraining.com

Có thể nói thanh toán thẻ cào là một hình thức rất thuận tiện cho phép người mua hàng nhanh chóng thực hiện giao dịch mà không phải ra ngân hàng hay ATM để thực hiện. Thẻ cào bán khắp mọi nơi và thật tuyệt nếu như website bạn có tích hợp cổng thanh toán này.

thanh toan the cao dien thoai

Hiện plugin này đã kết hợp thành công cho một số website về cho thuê tài khoản game, bán ebook, dvd, các nội dung số. Những sản phẩm có giá thành nhỏ rất dễ bán với cổng thanh toán thẻ cào này.

Liên Hệ Sử Dụng Giải Pháp

Để tích hợp thanh toán thẻ cào lên website hoặc bạn cần một website có thể bán các vật phẩm mà hổ trợ thanh toán bằng thẻ cào điện thoại.

Bạn vui lòng liên hệ CTY CP TMDV IDEX 

Điện thoại: 0965 095 174 – 0909 731 411

Email: [email protected]

Website: www.idex.vn

2 Comments

  1. […] qua IDEX đã tích hợp thanh toán thẻ cào cho website Huy training (website huytraining.com) trên plugin bán hàng Woocommerce. Tích […]

    Trả lời
  2. […] là có một bữa Bình đi nhận viết plugin thanh toán thẻ cào cho một anh khá có tiếng trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa, ảnh bảo […]

    Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *