Plugin chia sẻ lợi nhuận tác giả trên Woocommerce

Plugin chia sẻ doanh thu tác giả

Chào bạn, vừa qua mình rất vui vì đã hoàn thành một Plugin hỗ trợ chia sẻ doanh thu trên Woocommerce. Có phải sản phẩm của bạn bán trên website được đóng góp bởi một tác giả khác và bạn muốn chia phần trăm lợi nhuận khi bán được sản phẩm cho tác giả này.

Và cũng như tác giả khác nữa giải pháp sau sẽ giúp bạn có được hệ thống và cách thức để chia sẻ lợi nhuận và quản lý luận nhận tự động dễ dàng hàng tháng cho những tác giả cộng tác cùng với mình.

Plugin này chạy trên Woocommerce giúp cho bạn có thể chia sẻ lợi nhuận cùng tác giả sản phẩm.

Plugin chia sẻ doanh thu tác giả
Bạn sẽ nắm được doanh thu của mỗi tác giả hàng tháng, chi tiết đến từng đơn hàng và sản phẩm cụ thể

Chẳng hạn Bạn có một shop bán các sản phẩm về khóa học Online. Tuy nhiên Bạn đang bán sản phẩm của một tác giả khác và chia lợi nhuận phần trăm cho tác giả này.

Website của bạn dưới đây giống như một siêu thị với rất nhiều sản phẩm của rất nhiều tác giả vậy thì làm sao có thể chia sẻ doanh thu cho các tác giả này một cách hoàn toàn tự động ?

author share revenue wordpress
Bạn có thể lọc và thống kê theo tháng theo tác giả và sản phẩm khá thuận tiện

Làm sao có thể quản lý doanh thu để chia lợi nhuận hàng tháng cho các tác giả ấy sẽ là một vấn đề làm bạn tốn khá nhiều thời gian và công sức!

Hiểu được nhu cầu này công ty cổ phần thương mại dịch vụ IDEX đã sản xuất ra Plugin hổ trợ chia sẻ doanh thu lợi nhuận cho các tác giả trên Woocommerce có tên là Woocommerce Author Revenue Share.

Plugin Woocommerce Author Revenue Share này hổ trợ báo cáo doanh thu hàng tháng của các tác giả theo thời gian theo khoa học rất chi tiết.

Đồng thời chủ Website như bạn dễ dàng thanh toán tiền lợi nhuận cho tác giả một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian tính toán thủ công, chỉ cần xem báo cáo và chuyển tiền cho tác giả.

Với các tác giả cũng vậy họ chỉ cần truy cập vào tài khoản của mình là có thể thấy được doanh thu của mình hàng tháng được cập nhật liên tục realtime rất chuyên nghiệp và tiện lợi. Điều này tạo cho các tác giả sự tin tưởng để cộng tác lâu dài và bên vững.

author revenue share wordpress
Tác giả có thể xem doanh thu của mình được cập nhật Realtime.

Với Plugin chia sẻ lợi nhuận trên Woocommerce này bạn sẽ dễ dàng quản lý toàn bộ danh thu và có được một hệ thống hoàn chỉnh để kinh doanh cộng tác cùng với những tác giả của mình lâu dài và bền vững, sẽ không còn tốn nhiều thời gian để tính doanh thu của từng tác giả từng tháng một cách thủ công dễ gây ra sai sót.

Hãy liên hệ ngay với công ty CP TMDV IDEX để có được giải pháp này.


Liên Hệ: 0965 095 174 – Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *