Landing Page là gì ? Tăng tỉ lệ chốt sale lên 300% như thế nào?

tang chuyen doi website

Chào bạn, bạn có thấy website mình bỏ tiền ra quảng cáo thu hút rất nhiều lược truy cập mà vẫn không có nhiều đơn hàng không? Landing page là công cụ sẽ giúp bạn được chuyện này, một công cụ ít ai biết và ít ai khai thác hiệu quả nó 100%

Landing Page là gì ?

Landing page là một trang web, website này cực kì đơn giản và chỉ có một trang duy nhất nhằm tập trung thực hiện một việc duy nhất đó là thuyết phục đề khách hàng mua hàng.

Một tia laze có thể xuyên thủng vật thể trên con đường nó đi qua, còn mặt trời với nguồn năng lượng dữ dội hơn rất nhiều thì lại không làm được. Đơn giản là vì nó là những tia “Tập Trung”.

trang landing page
Ví dụ Landing Page

Và landing page là một trang “tập trung” vào bán một sản phẩm duy nhất. Bí quyết thành công của Landing page chính là bài “chốt sale”. Bài viết này như thế nào mà có thể dẫn dắt khách hàng mua hàng và tăng tỉ lệ mua lên 300% ? câu trả lời ngay bên dưới.

Tăng tỉ lệ mua hàng lên 300% là khả thi với Landing Page

Bình đã có một trải nghiệm để rồi từ đó hoàn toàn tin tưởng công cụ này và 100% bán hàng dựa vào công cụ đó. Bình hay gọi nó là sale page thay vì gọi landing page.

Khi tổ chức khóa học về thiết kế web, Bình đã làm một website bình thường để tuyển sinh gồm có thông tin khóa học, địa điểm, giá cả. Tỉ lệ đăng ký lúc này khá thấp.

Cũng chính nguyên nhân này đã giúp Bình tìm hiểu ra rằng có một cách khác gia tăng tỉ lệ đăng ký khóa học lên cao hơn bằng cách viết một bài bán hàng và đặt nó vào trang landing page.

Lần đầu tiên viết nên các câu chữ còn khá thô cứng nhưng sau đó thì tác phầm cũng hoàn thành, phải chỉnh đi chỉnh lại nhiều lần và điều kì diệu cũng tới. Khóa học rất nhiều người đăng ký tỉ lệ chuyển biến rõ rệt.

luoc chuyen doi muc tieu
Tăng % chuyển đổi website

Sau này khi ra sản phẩm sách Thiết Kế Web Siêu Tốc thì cũng nhờ công cụ này mà gây dựng được một nguồn thu nhập thụ động. Bình viết khoảng 30 chục bài về sách để thu hút khách hàng tiềm năng, trong mỗi bài Bình đều trỏ về trang landing page bán sách. Tỉ lệ chốt đơn hàng của Bình là 7 – 10%. Nghĩa là nếu cứ 100 người vào thì có 7 đến 10 người đặt mua. Con số này bình thường là 0.0xxx %.

Bạn có thể tham khảo trang bán Ebook của Bình tại đây: http://thietkewebsieutoc.net/

Nếu bạn có một sản phẩm mềm như Bình thì có thể xây dựng thu nhập thụ động theo cách này, Nếu là ebook thì có thể tham khảo bài thiết kế website bán Ebook của Bình để rõ hơn.

Cách Landing Page bán hàng

Landing page bán hàng như thế nào? – Bán qua bài bán hàng

Bài bán hàng có gì đặt biệt? bài bán hàng dẫn dắt cảm xúc, cung cấp những lợi ích và giải pháp của sản phẩm cũng như tạo niềm tin để khách hàng hành động

tang chuyen doi website
Tập trung để khách hàng Hành động là công việc của landing page

Chưa rõ ý lắm, vậy mấu chốt là gì? bài bán hàng là một tác phầm viết khiến người xem phải tò mò và lôi cuốn. Nó dẫn dắt cảm xúc từ chưa quan tâm đến quan tâm, rồi kéo dần dần đọc sâu vào càng sâu thì khả năng hành động sẽ cao hơn.

Bạn có thấy các diễn giả thường tổ chức các buổi diễn thuyết miễn phí mời bạn tới tham dự rồi cuối buổi họ thuyết phục bạn mua sản phẩm của họ không, họ đang áp dụng bài bàng hàng đấy, nó khá tương tự với landing page.

Hãy bán sản phẩm của bạn qua landing page

Bài giới thiệu này đã nói cho bạn về công dụng của landing page và giải thích điểm mạnh giúp bạn tăng khả năng bán hàng của nó. Hãy bắt đầu viết và bán sản phẩm của mình qua landing page để cảm nhận sự khác biệt nhé!

 

Update: Công cụ này Bình không còn phát triển, bạn cần triển khai Landing Page nên sử dụng InstaBuilder trên nền WordPress vì nó tối ưu chuyển đổi và dễ thiết kế. Xem khoá học viết landing page tại đây https://thietkewebsieutoc.net/course/thiet-ke-landing-page-tang-doanh-so-ban-hang/

Đặng Ngọc Bình

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *