Học kinh doanh online miễn phí: Nội dung khóa học kiếm 1000 Khách nhờ Website

Chào bạn, sắp tới Bình có khóa học kinh doanh online miễn phí. Chia sẻ lại toàn bộ quá trình biến website thành cổ máy bán hàng tự động đều đặn mỗi ngày.

Khởi nghiệp online khó thật! Lay hoay mãi, lần quần mãi Bình mới thoát được vũng bùn trong kinh doanh đó chính là KHÔNG CÓ KHÁCH HÀNG.

dang ngoc binh viet sach

Nếu gặp Bình ở ngoài, bạn sẽ thấy Bình ít nói mà nghe nhiều và Bình hành động cũng nhiều. Phải mài đít một thời gian dài ở các trung tâm, cộng với sự hành động liên tục mới giúp Bình có được như ngày hôm nay.

Bình được giảng dạy tại APPNET, sau đó được Topica mời quay khóa học, tiếp đến là được giảng dạy một trung tâm dạy Marketing có uy tin trong giới Marcom bắt đầu từ một người dạy Thiết Kế Website không ai biết đến, cũng không có nghiệp vụ sư phạm, một anh chàng IT đi tìm lý tưởng sống, muốn thoát khỏi áp lức ngồi trước màn hình máy tính 12 tiếng mỗi ngày. Thu nhập tiền sách hàng tháng, tiền từ khóa học online,  cơ hội  đến một cách êm đềm… tất cả đều  từ Website!

thiet ke web 30 phut
Sách là công cụ Marketing

Khóa học các bạn được học kết hợp từ hai khóa học. Một là tư duy kinh doanh, kiến thức triển khai website mang lại hiệu quả cao, khóa học thứ hai là về SEO – đưa website lên TOP Google. Và từ rất nhiều các kĩ năng khác mà Bình có được như thiết kế website, thiết kế photoshop, kĩ năng sử dụng facebook, quảng cáo facebook, google hay email marketing, youtube…

Đây là khóa học kinh doanh online miễn phí nhằm hổ trợ cho những ai cũng đang lay hoay như Bình rút ngắn được thời gian, tiết kiệm được tiền bạc và sớm có được cổ máy bán hàng online hiệu quả đều đặn.

vietnam marcom wordpress
Bình dạy WordPress tại Vietnam Marcom – Cuốn sách đã thổi Bình đến đây!

Các bạn không cần phải chi ra vài triệu đồng đi học SEO với rất nhiều kiến thức, hay đó nhưng áp dụng thì chả được bao nhiêu. Học với Bình nếu các bạn siêng thực hành đảm bảo sẽ lên TOP.

Có thể nói đây là khóa học thực tiễn. Bình chia sẻ cái gì đó ra, thì lập tức bạn có thể áp dụng ngay. Nó không phải là thứ lý thuyết thuần hay là bài giảng kích đẩy động lực cho bạn.

Chia sẻ qua cơ bản vậy để các bạn có thể hiểu giá trị của khóa học này. Bình chỉ giảng nó miễn phí một lần duy nhất này thôi, nên đã có duyên bạn hãy giữ duyên này nhé. Tham gia nhóm lớp học chúng ta còn được các học viên khác hổ trợ, giúp đỡ lẫn nhau nữa.

Một lần nữa, cám ơn và hẹn gặp lại trong khóa học bạn nhé!

Các bạn chưa đăng ký khóa học này. Vui lòng đăng ký tại đây: http://1000khachhangtudong.com/

=======

Đặng Ngọc Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *