Bình Chọn Online – Voting Social – Voting Facebook

Tuần rồi có một học viên cần setup tính năng Voting Social này cho một cuộc thi của Vin Pearl. Mình check cái Voting bằng Facebook thì cái này hay mà hiếm quá!

Các thí sinh sẽ upload video lên, sau đó mọi người sẽ vào để bình chọn. Mỗi người chỉ được bình chọn cho 1 video mà mình yêu thích bằng tài khoản Facebook của mình.

Tìm nát cái ThemeForest mà không có plugin nào như vậy. Lúc đó gấp quá nên mới tìm một plugin có tính năng Vote trước đó, sau đó tích hợp cái Vote bằng Facebook sau.

Plugin bình chọn trên WordPress khá nhiều mà không hiểu sao không tích hợp với Facebook không biết? thường các plugin này bình chọn theo IP, theo email xác nhận email.

Làm Vote theo Facebook có cái lợi là mỗi người chỉ được dùng tài khoản của mình để bình chọn tránh tình trạng bình chọn nhiều lần, hack bình chọn.

Mỗi tài khoản facebook khi xác thực quyền sẽ cung cấp một mã gọi là Access Token, máy chủ sẽ dùng mã này để xác thực lại ID của người bình chọn, và xem người này bình chọn bao nhiêu lần. Vì vậy bạn việc hack Vote là rất khó, trừ khi người này có nhiều tài khoản FB, mà cũng khó nữa vì nó lock IP rất dữ 🙂

Thế là việc tích hợp này đã thành công, giờ thì việc tạo một cuộc thi bình chọn Voting trên mạng cực kỳ dễ dàng. Thí sinh có thể tự upload video của mình lên và mọi người dùng tài khoản Facebook của mình để bình chọn.

Nếu bạn cần plugin này hoặc hổ trợ cài đặt chương trình bình chọn Voting Online trên Facebook thì liên hệ mình nhé: 0965.095.174

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *