Bản đồ Thủ Thiêm Và Hội Đứa Chúa Trời Mẹ

Có nhiều điều thật sự muốn chia sẻ nhưng khi nói ra sẽ bị chụp mũ ngay là đồ phản động nên mình tuồn hàng trên blog này vậy.

Cách đây một năm mình vẫn là một đứa tin yêu Búa Liềm, kính yêu người đó lắm lắm luôn. Trên VTV hàng ngày khi xem thời sự mình thấy đất nước mình phát triển dữ quá. Thủ tướng cứ công du nước này nước kia, thăm viếng các kiểu …

Trong một chuyến đi chơi nọ anh em thân tình nói chuyện và sau buổi đi chơi đó thần tượng “tủ lạnh” mà mình hằng kính yêu sau hơn hai mươi bảy năm sụp đỗ rầm một cái.

Lúc đó mình mới thật sự đi tìm hiểu và khi đã biết được mặt trái mình thấy rằng quanh chúng ta toàn là những điều giả dối. Cũng lúc đó mình ghét VTV kinh khủng, và càng thấy bức rức vì những bài báo mang tính tuyên truyền, mị dân của 100% các tờ báo đều nằm trong bàn tay lông lá của …

Kể từ đó trong tôi bừng nắng hạ, mặt trời cách mạng chói qua tim. Ôi những vần thơ đã gieo vào đầu tôi đó là một sự tuyên truyền, tiêm nhiễm bullshit. Để giờ đây tôi thấy bất lực khi không thể cho người thân, bạn bè nhìn rõ được sự thật vì một điều vô cùng đau đớn… chúng ta đã bị tẩy nảo quá lâu.

Nhưng mà dần dần rồi mọi người cũng nhận ra rằng bộ máy đang cai trị chúng ta được xây dựng từ một học thuyết mang tính cướp bóc, nhồi xọ, lừa dối cả một dân tộc.

Cướp bóc vì suốt khi khai lập tới khi trị vì nó luôn cướp bóc. Nào là cải cách ruộng đất mà thật ra là ăn cắp trắn trợn đất của các nhà tư sản, địa chủ. Nào là đánh tư sản vơ vét, chiếm đất để cho hàng triệu người phải bỏ nước ra đi tìm tự do. Tưởng chừng sau đó sẽ là những ngày thanh bình của dân tộc, nhưng âm thầm hàng ngày dân đen kêu la lúc thì cưỡng chế cướp đất chổ này, lúc thì chổ kia.

Mới đây là vụ Thủ Thiêm bạn thử hỏi xem cưỡng chế người dân 200 ngàn /m2 mà bán 200 triệu một mét vuông. Vậy có phải là cướp không?, và bạn ơi có rất nhiều rất nhiều những vụ như vậy diễn ra hàng ngày trên quốc gia này. Bạn cứ lên youtube mà xem.

Đớn hèn thay sự dối trá dân chúng bằng cách nói bản đồ quy hoạch bị mất ^ ^. Không ai tin luôn, vậy mà nói được. Suốt lịch sử là sự dối trá mà họ đã rất thành công bằng bộ máy tuyên truyền của mình.

Dạo gần đây bạn cũng có nghe vụ Hội Đức Chúa Trời. Dân chúng thì lấy đó làm trò vui nhưng không biết rằng mình đang bị tuyên truyền và giúp họ tuyên truyền rằng những gì thuộc về Kito giáo là thứ mê tín… để rồi hôm qua nó đã được chứng minh bằng vụ việc nhà thờ kito bên Thủ Thiêm bị đem ra đấu giá, mặc cho chưa có sự đồng ý của Nhà Thờ

Sắp tới đây có lẽ có một cuộc đàn áp để giải phóng nơi này và người dân có thể sẽ không quá khích động vì màn tuyên truyền trước đó của họ. Tham quá mà, cạp tới đi để rồi lụn bại

Mong có một Việt Nam mới dân chủ và văn minh hơn. Để có điều đó thì hãy trở thành con người đừng làm con bò để họ chăn dắt, bởi vì nhóm người giữ bò này trí tuệ thì khó thấy mà lòng tham thì vô biên.

Đôi chút chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *